Chúng ta luôn biết rằng tất cả những sự kiện diễn ra, đều sẽ tốn kém rất nhiều kinh phí. Nên bảng dự trù kinh phí tổ chức sự kiện rất cần thiết. Cho tất cả các sự kiện sẽ diễn ra, cho dù chúng ta có nhiều tiền đến đâu. Cũng cần phải có một bản dự trù kinh phí chính xác. Đầy đủ và đảm bảo nhất. Mang lại cho chúng ta sự thoải mái khi tổ chức.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kỹ năng tổ chức sự kiện

Bảng dự trù kinh phí tổ chức sự kiện bao gồm những gì? chúng ta cùng tham khảo

Bảng dự trù kinh phí thuê rạp tổ chức sự kiện

bao gồm tất cả những gì có trong rạp dựng, phông, đồ trang trí có sẵn, vải vóc, tiền công người dựng chi phí dựng,…

Những việc sẽ có trong bảng dự trù kinh phí tổ chức sự kiện

Bảng dự trù kinh phí tổ chức sự kiện hoa trong sự kiện

Hoa trong một sự kiện, sẽ mang đến cho sự kiện, thêm nhiều sắc màu sự rực rỡ. Có nhiều sự kiện hoa chiếm rất nhiều trong không gian tổ chức. Bao gồm hoa cầm tay, hoa tặng, hoa trang trí trước, trong, sau sự kiện. Hoa cài, hoa để bàn,…

Bảng dự trù kinh phí đồ ăn, nước uống

Có nhiều sự kiện, phần đồ ăn, cực kỳ tốn kém. Bao gồm đồ ăn nhẹ, đồ ăn mặn, đồ ăn khai vị, nước uống. Lên danh sách chi phí các món ăn. Chi phí chế biến, chi phí vận chuyển,…

Bảng dự trù kinh phí đồ ăn, nước uống

Bảng dự trù kinh phí thuê quần áo, váy vóc

Có nhiều sự kiện trọng đại, cần mang theo những bộ cánh lộng lẫy. Chi phí của từng bộ cánh, từng loại, từng người sử dụng cũng khá lơn. Nên cũng rất cần được liệt kê và dự trù một cách đầy đủ chính xác.

Xem thêm bài viết liên quan: Các phần có trong mẫu kịch bản chương trình tổ chức sự kiện hiện nay

Bảng dự trù kinh phí cho âm thanh ánh sáng

Âm thanh ánh sáng góp một phần không nhỏ trong các sự kiện lớn. Nên không thể thiếu trong bảng dự trù kinh phí tổ chức sự kiện. Với nhiệm vụ mang đến một không khí vui tươi ấm áp, lộng lẫy và rực rỡ hơn.

Bảng dự trù kinh phí phát sinh

Mỗi sự kiện, người ta luôn dự trù thêm một khoản phát sinh. Để có thể kịp thời thay đổi kế hoạch, cho phù hợp với sự kiện đó. Cần đặt một khoản để dự trù, giúp chúng ta tổ chức cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn.

Bảng dự trù kinh phí tổ chức sự kiện tùy theo chương trình

Tùy thuộc vào một chương trình nhất định cũng sẽ có thêm nhiều phần khác nhau. Cần được dự trù kinh phí, chính vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu chắc chắn. Sự kiện mà mình cần tổ chức. Bao gồm những mục gì để có thể kê khai.

Bảng dự trù kinh phí tổ chức sự kiện, giúp bạn có thể chuẩn bị và tính toán, cách tổ chức sao cho hợp lý tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vừa với khả năng chi trả của bản thân, tổ chức. Để tránh những thắc mắc ảnh hưởng sau này.

Các Sự Kiện Chúng Tôi Đã Làm: Bấm xem  Công ty tổ chức sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *