Để được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với một số lượng thật khủng. Bạn nên đầu quân ngay cho Media Pro, đơn vị chuyên cung cấp việc làm tổ chức sự kiện với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Một trong những yếu tố góp phần làm nên sự thành công của một sự kiện chính là đơn vị đứng lên tổ chức sự kiện đó.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kỹ năng tổ chức sự kiện

Việc làm tổ chức sự kiện lương thưởng hấp dẫn

Khi đầu quân cho công ty tổ chức sự kiện Media Pro bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với một mức lương vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó bạn còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của công ty.

Việc làm tổ chức sự kiện lương thưởng hấp dẫn

Với các chính sách ưu đãi như hưởng lương tháng thứ 13, chế độ bảo hiểm cực ưu đãi, được thưởng hoa hồng hàng tháng đặc biệt là xong mỗi một sự kiện bạn cũng sẽ được hưởng những khoản tiền thưởng cực hấp dẫn.

Ngoài các mức lương vô cùng hấp dẫn như trên thì khi trở thành nhân viên của Media Pro bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Ngoài ra bạn còn được đào tạo những kỹ năng bài bản và chuyên sâu, các kiến thức nghiệp vụ về tổ chức sự kiện. Đến với chúng tôi quyền lợi của nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu.

Làm việc tại Media Pro bạn vừa có thể học hỏi được nhiều kiến thức cần thiết liên quan đến lĩnh vực tổ chức sự kiện. Bạn vừa có thể được thỏa sức đam mê sáng tạo những kiến thức mà mình có.

Đến với Media Pro bạn có cơ hội được tham gia tổ chức những sự kiện lớn mang tầm vóc quốc tế.

Xem thêm bài viết liên quan: Nhân viên tổ chức sự kiện TPHCM

Các yêu cầu cần thiết khi tham gia việc làm tổ chức sự kiện

Sau khi nộp hồ sơ về công ty bạn sẽ được hẹn một lịch phỏng vấn nếu trúng tuyển sẽ có lịch đi làm ngay. Các ứng viên khi tham gia ứng tuyển tại công ty tổ chức sự kiện Media Pro phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

Các yêu cầu cần thiết khi tham gia việc làm tổ chức sự kiện
  • Có độ tuổi từ 18 trở lên
  • Nam cao 1m64 trở lên, nữ cao 1m58 trở lên.
  • Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm tổ chức sự kiện, có khả năng làm MC, biết sử dụng tiếng Anh sẽ được hưởng mức lương cao hơn.
  • Những ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo lại với những kiến thức liên quan đến lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Chắc hẳn với bài viết này bạn đã biết mình nên phải chuẩn bị những gì trước khi tham gia ứng tuyển tại Media Pro. Liên hệ ngay để được ứng tuyển vào vị trí tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân của mình.

Các Sự Kiện Chúng Tôi Đã Làm: Bấm xem  Công ty tổ chức sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *