Tổ chức sự kiện là một hoạt động mang lại nhiều giá trị cho các đối tượng khác nhau từ nhà đầu tư, đơn vị cung cấp dịch vụ, đơn vị trung gian cho đến cộng đồng. Thành phố cảng Hải Phòng là nơi phát triển về du lịch, thương mại, dịch vụ… nên dịch vụ tổ chức sự kiện ở đây cũng được chú ý, có lượng khách hàng lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ tổ chức sự kiện Hải Phòng thì chớ nên bỏ qua đơn vị được giới thiệu trong bài viết dưới đây, đảm bảo sẽ là một gợi ý khiến bạn hài lòng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kỹ năng tổ chức sự kiện

Phát triển dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

Có thể xem Hải Phòng là một thị trường tiềm năng dành cho hoạt động tổ chức sự kiện bởi nơi đây có rất nhiều lợi thế cho dịch vụ này:

– Nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng: Đồ Sơn, Cát Bà, khu tham quan du lịch ở nội đô… thu hút du khách trong và ngoài nước.

Tổ chức sự kiện Hải Phòng - Đơn vị tổ chức sự kiện Hải Phòng chuyên nghiệp 1

– Phát triển mạnh mẽ về kinh tế, du lịch

– Chất lượng đời sống của người dân có mặt bằng chung khá cao

– Hệ thống cơ sở vật chất, giao thông thuận tiện cho việc đi lại trong nước và quốc tế

Xem thêm bài viết liên quan: Tổ chức sự kiện Hà Nội – Chọn địa chỉ nào để tổ chức sự kiện Hà Nội

Đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Hải Phòng

Trong số rất nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ về các hoạt động xã hội thì MediaPro được xem là nhà tổ chức sự kiện Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp, đã nhận được những review rất tốt từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện công ty chuyên cung cấp các dịch vụ:

– Cho thuê các thiết bị phục vụ sự kiện như: âm thanh, ánh sáng, màn LED, máy chiếu…

– Cung cấp model, PG, nhân sự…

– Tổ chức lễ kỉ niệm, hội nghị, tiệc, lễ khởi công, khai trương, ra mắt sản phẩm, tri ân, cưới hỏi, biểu diễn nghệ thuật…

Đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Hải Phòng

MediaPro là đơn vị tổ chức sự kiện luôn đi đầu trong việc lên ý tưởng, quy trình thực hiện, đầy đủ và đảm bảo an toàn về trang thiết bị phục vụ sự kiện… dù với bất cứ quy mô nào. Với mỗi đối tượng khách hàng, mỗi sự kiện, chúng tôi sẽ nghiên cứu, tìm hiểu kĩ lưỡng để đưa ra kịch bản phù hợp, độc đáo, ý nghĩa. Mỗi hạng mục dù nhỏ nhất trong sự kiện đều được chúng tôi chăm chút tỉ mỉ để tránh sơ suất, ảnh hưởng đến sự kiện của khách hàng. Chính những điều này mà mỗi dịp cần tổ chức sự kiện tụ họp, hội nghị, team building… nhiều công ty lớn, các tổ chức, cá nhân… tại Hải Phòng đã không ngần ngại tìm đến chúng tôi.

Đến với MediaPro, khách hàng sẽ nhận được:

– Ý tưởng sự kiện độc đáo, mới mẻ

– Sự kiện tổ chức một cách chuyên nghiệp

– Mức giá cạnh tranh

– Thi công nhanh gọn, an toàn

– Tư vấn miễn phí, hợp lí

– Nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, giàu hiểu biết trực tiếp tư vấn, làm việc cẩn thận để đảm bảo thành công cho sự kiện.

Hãy liên hệ ngay với MediaPro nếu bạn đang muốn tổ chức bất kì sự kiện gì. Không kể quy mô lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe yêu cầu, đưa ra ý tưởng và thực hiện tổ chức sự kiện Hải Phòng một cách chuyên nghiệp, gửi gắm trọn vẹn thông điệp bạn muốn truyền tải qua sự kiện.

Các Sự Kiện Chúng Tôi Đã Làm: Bấm xem  Công ty tổ chức sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *