Bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hiện nay bạn đang tìm việc tổ chức sự kiện. Hãy liên hệ ngay với Media Pro đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện lớn hàng đầu Việt Nam.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kỹ năng tổ chức sự kiện

Tại sao bạn nên tìm việc tổ chức sự kiện tại Media Pro

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sự kiện vô cùng thành công và chuyên nghiệp. Đến với Media Pro bạn sẽ cảm thấy số tiền mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Tại sao bạn nên tìm việc tổ chức sự kiện tại Media Pro

Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ càng từ khâu tuyển dụng. Do đó, chất lượng làm việc của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp. Việc đầu quân cho Media Pro là một điều vô cùng cần thiết. Bởi đến với chúng tôi bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có mức lương, thưởng vô cùng xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra.

Đến với chúng tôi bạn sẽ thỏa sức sáng tạo những ý kiến của mình. Bởi chúng tôi luôn cần những nhân viên có óc sáng tạo cao mới có thể làm  nên một sự kiện thành công rực rỡ.

Ngoài ra, khi làm việc tại Media Pro bạn sẽ được tiếp xúc với những nhân viên vô cùng thân thiện và nhiệt tình sẵn sàng giải đáp những điều mà bạn chưa biết. Đồng thời, họ cũng là những người cùng lên ý tưởng tổ chức sự kiện với bạn.

Làm việc tại Media Pro-một môi trường làm việc thân thiện và hiện đại nhất hiện nay. Khi làm việc tại công ty chúng tôi bạn có cơ hội được tổ chức các sự kiện lớn mang tầm vóc quốc gia và quốc tế.

Xem thêm bài viết liên quan: Cách lựa chọn công ty tổ chức sự kiện Cần Thơ uy tín hiện nay

Các công đoạn tìm việc tổ chức sự kiện tại Media Pro

Thứ nhất, bạn vào trực tiếp website của công ty để tìm kiếm các công việc liên quan đến tuyển dụng tại công ty chúng tôi. Qua địa chỉ website sau: mediapro.vn

Sau đó bạn lấy mẫu đơn ứng tuyển có sẵn trên website của công ty.

Các công đoạn tìm việc tổ chức sự kiện tại Media Pro

Bạn điền tên, địa chỉ và các thông tin cần thiết theo đúng như yêu cầu của mẫu đơn của công ty chúng tôi.

Bạn nên gọi điện trước vào số điện thoại đường dây nóng của công ty, nếu có điều gì thắc mắc sẽ được nhân viên chúng tôi giải đáp kịp thời. Sau khi gọi điện bên công ty chúng tôi sẽ có một lịch hẹn phỏng vấn cụ thể.

Sau khi đã vượt qua vòng phỏng vấn bạn có cơ hội để thử việc và được chúng tôi hướng dẫn những công việc cụ thể liên quan đến tổ chức sự kiện. Sau đó, bạn có cơ hội trở thành một thành viên chính thức của công ty chúng tôi. Đăng ký ngay trong hôm nay để được làm việc tại môi trường thân thiện và chuyên nghiệp nhất.

Các Sự Kiện Chúng Tôi Đã Làm: Bấm xem  Công ty tổ chức sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *