Bạn đang lo lắng ra trường sẽ thất nghiệp đừng bận tâm tới vấn đề này hãy đầu quan cho Media Pro. Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam đang tuyển nhân viên tổ chức sự kiện Hà Nội với những thủ tục và yêu cầu đơn giản.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kỹ năng tổ chức sự kiện

Thông tin tuyển nhân viên tổ chức sự kiện Hà Nội

Với nhu cầu mở rộng thị trường để hoạt động tổ chức sự kiện được diễn ra tỉ mỉ và linh hoạt nhất. Công ty tổ chức sự kiện Media Pro tiếp tục tuyển dụng nhân viên trên khắp cả nước.

Thông tin tuyển nhân viên tổ chức sự kiện Hà Nội

Chỉ cần bạn là người chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc chúng tôi đều nhận bạn về với công ty chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện mang tầm vóc trong nước và quốc tế. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ và những trải nghiệm vô cùng bất ngờ và thú vị.

Nhân viên của chúng tôi khi làm việc tại môi trường của Media Pro sẽ được học tập và làm việc trong môi trường cực kỳ chuyên nghiệp. Các thiết bị máy móc phục vụ cho công việc tổ chức sự kiện cũng vô cùng hiện đại đòi hỏi nhân viên phải có những kỹ thuật vô cùng chuyên sâu.

Xem thêm bài viết liên quan: Media Pro tổ chức sự kiện tuyển dụng năm 2018

Điều kiện khi tham gia tuyển nhân viên tổ chức sự kiện Hà Nội

Công ty tổ chức sự kiện Media Pro tuyển các nhân viên nam nữ có nhiệt huyết và đam mê với công việc tổ chức sự kiện. Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Điều kiện khi tham gia tuyển nhân viên tổ chức sự kiện Hà Nội

Một số yêu cầu:

  • Đối với nam có chiều cao từ 1m64 trở lên; nữ là 1m58 trở lên
  • Ngoại hình ổn, nét mặt ưa nhìn
  • Tốt nghiệp trung cấp trở lên, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp từ ngành tổ chức sự kiện của các trường trên toàn quốc
  • Không có tiền án tiền sự
  • Đủ 20 tuổi trở lên.

Đối với những ứng viên chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Sẽ được đội ngũ nhân viên đi trước đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu. Đến với Media Pro bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được hướng dẫn tổ chức các sự kiện mang tầm vóc quốc tế.

Khi đến đăng ký tuyển dụng tại công ty Media Pro bạn mang theo một bộ hồ sơ, kèm các giấy tờ tùy thân xác minh nhân thân. Chúng tôi sẽ tiến hành phỏng vấn bạn với những câu hỏi đơn giản nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội trở thành ứng viên sáng giá nhất của đợt tuyển nhân viên tổ chức sự kiện Hà Nội. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp luôn sẵn lòng chào đón những ứng viên chuyên nghiệp và giàu đam mê với nghề.

Các Sự Kiện Chúng Tôi Đã Làm: Bấm xem  Công ty tổ chức sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *