Rất nhiều các bạn sinh viên chỉ còn vài tháng nữa là ra trường, và đang lo không biết xin việc làm ở đâu? Bạn hãy yên tâm Công ty Truyền Thông MediaPro  đang có thông tin tuyển dụng tổ chức sự kiện TPHCM với những yêu cầu rất đơn giản.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kỹ năng tổ chức sự kiện

Thông tin tuyển dụng tổ chức sự kiện TPHCM

Công ty Truyền Thông MediaPro  tự hào là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện lớn nhỏ trong cả nước. Chúng tôi tin rằng khi bạn đến và làm việc với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thoải mái và trẻ trung.

Thông tin tuyển dụng tổ chức sự kiện TPHCM

Hiện nay để mở rộng thị trường hoạt động và đáp ứng nhu cầu phía khách Công ty Truyền Thông MediaPro  hiện đang có những thông tin tuyển dụng tổ chức sự kiện TPHCM rất hấp dẫn với mức lương cao, tạo điều kiện cho các bạn mới ra trường.

Bạn tự tin là người có những ý tưởng đột phá, nhiệt tình, ham học hỏi những kiến thức mới.

Bạn có một con mắt thẩm mỹ khá ổn và rất đam mê về chuyên ngành tổ chức sự kiện. Vậy thì đừng ngần ngại hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Những nhân viên kì cựu của chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ bạn, để bạn phát triển được bản thân, phát huy hết thế mạnh của mình. Với những trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho công việc tổ chức sự kiện, sẽ giúp bạn bắt nhịp cùng với công việc dễ dàng nhanh chóng hơn.

Xem thêm bài viết liên quan: Tổ chức sự kiện tiếng anh là gì, cách tổ chức sự kiện tiếng anh

Để tham gia tuyển dụng tổ chức sự kiện TPHCM bạn cần:

Hiện nay thì Công ty Truyền thông Media Pro đang có thông tin về tuyển dụng tổ chức sự kiện TPHCM, mong muốn được chào đón những ứng viên có nhiệt huyết và đam mê với công việc tổ chức những sự kiện mang tính công chúng.

Để tham gia tuyển dụng tổ chức sự kiện TPHCM bạn cần:

Yêu cầu về tuyển dụng:

Không cần kinh nghiệm, chỉ cần những bạn trẻ có đam mê

Ngoại hình khá: Nam có chiều cao từ 1m68 trở lên; nữ từ 1m58 trở lên

Độ tuổi: 20 tuổi trở lên. Có lý lịch trong sạch

Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên, ưu tiên những ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành tổ chức sự kiện.

Quyền lợi được hưởng: bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như: BHXH, thưởng lễ, tết, thường lương tháng thứ 13 và được đi du lịch hàng năm với công ty.

Khi đến tham gia tuyển dụng tổ chức sự kiện TPHCM bạn mang theo một bộ hồ sơ đầy đủ cùng bản CV.

Liên hệ ngay với phòng tuyển dụng Media Pro để có cơ hội được làm việc ở đây. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động trẻ trung luôn sẵn lòng chào đón bạn.

Các Sự Kiện Chúng Tôi Đã Làm: Bấm xem  Công ty tổ chức sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *