Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện mọc lên như nấm. Nhưng để tìm được một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín chắc chắn đơn vị đó không thể thiếu hợp đồng tổ chức sự kiện.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kỹ năng tổ chức sự kiện

Vậy hợp đồng sự kiện quan trọng như thế nào?

Cũng giống như việc mua bán, hay ký kết hợp đồng làm việc, thì việc tổ cức sự kiện cũng cần phải có hợp đồng tổ chức sự kiện.

Vậy hợp đồng sự kiện quan trọng như thế nào?

Một lần tổ chức sự kiện khách hàng phải chi trả một số tiền không hề nhỏ cho việc tổ chức kiện đó. Ngoài ra tổ chức sự kiện gồm rất nhiều công đoạn và khá phức tạp, đòi hỏi những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện phải là nơi uy tín, đáng tin cậy.

Một sự kiện thành công tốt đẹp phụ thuộc vào việc chuẩn bị sự kiện đó như thế nào, từ MC dẫn dắt, cũng như những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Hay những hoạt động giải trí, vui chơi, trúng thưởng, khâu chọn địa điểm, trang trí sự kiện và kịch bản tại sự kiện đó. Tất cả đòi hỏi phải có một đơn vị có kinh nghiệm mới làm được.

Hợp đồng tổ chức sự kiện là toàn bộ những thỏa thuận giữa hai bên với nhau. Cả hai cùng có lợi, và những cam kết khi thực hiện tổ chức sự kiện. Cũng như những khoản chi trả về chi phí tổ chức sự kiện đều được nêu rõ trong hợp đồng. Nếu như thiếu hợp đồng tổ chức sự kiện thì khách hàng và cả đơn vị tổ chức sự kiện có xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Sẽ không có căn cứ để bắt một bên đền bù thiệt hại, cũng như muốn khởi kiện sẽ không được vì không có hợp đồng, chữ ký dấu đỏ của các bên.

Xem thêm bài viêt liên quan: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Những điều cần biết khi ký hợp đồng tổ chức sự kiện

Những điều cần biết khi ký hợp đồng tổ chức sự kiện

Hợp đồng sự kiện phải có những điều sau:

  • Quy trình diễn ra sự kiện: Phải có thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc, thời gian thanh lý hợp đồng rõ ràng.
  • Ngày giờ diễn ra sự kiện: Hai bên thống nhất ngày giờ chính xác và phải có trong hợp đồng.
  • Những quy định cụ thể: Như thời gian ra vào tại địa điểm tổ chức sự kiện, trang phục, …
  • Các khoản chi phí phát sinh: Thỏa thuận với khách hàng về chi phí phát sinh và ghi rõ trong hợp đồng. Tránh tình trạng khi kết thúc sự kiện lại phát sinh phí.
  • Kế hoạch thanh toán: Phải có thời gian thanh toán và số tiền thanh toán rõ ràng trong hợp đồng. Kế hoạch thanh toán phải được lập cụ thể, chi tiết cà rõ ràng. Tuyệt đối không được sai sót về số tiền. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Các Sự Kiện Chúng Tôi Đã Làm: Bấm xem  Công ty tổ chức sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *