Một trong những nhân tố góp phần tạo nên sự thành công của một sự kiện đó là việc lựa chọn được một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với sự nhiệt tình và sáng tạo của nhân viên tổ chức sự kiện TPHCM của Media Pro góp phần tạo nên những sự kiện vô cùng hấp dẫn và chuyên nghiệp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kỹ năng tổ chức sự kiện

Nhân viên tổ chức sự kiện TPHCM chuyên nghiệp

Sau khi đã qua khâu tuyển chọn kỹ càng nhân viên của chúng tôi sẽ được đào tạo chuyên sâu các nghiệp vụ về công tác tổ chức sự kiện.

Nhân viên tổ chức sự kiện TPHCM chuyên nghiệp

Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cưới, sự kiện quan trọng của các công ty, doanh nghiệp,… Mỗi mục đích của một sự kiện chúng tôi sẽ có những cách tổ chức riêng phù hợp với từng sự kiện đó.

Do nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng lớn vì vậy, công ty Media Pro đã mở thêm rất nhiều chi nhánh tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn những người đã có kinh nghiệm tổ chức sự kiện trước đó. Những người chưa có kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn đào tạo bài bản và chuyên sâu nhất.

Khi tổ chức sự kiện của công ty Media Pro bạn sẽ được làm việc với những người vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Sẵn sàng đưa ra những ý kiến giúp sự kiện của bạn trở nên thành công hơn. Điều đặc biệt khi làm việc với nhân viên của chúng tôi họ là những con người có tinh thần trách nhiệm và rất sáng tạo trong công việc. Sẽ đưa ra những ý tưởng vô cùng sáng tạo và phù hợp với nội dung sự kiện mà bạn tổ chức.

Xem thêm bài viết liên quan: Thông tin tuyển nhân viên tổ chức sự kiện Hà Nội

Media Pro đào tạo nhân viên tổ chức sự kiện TPHCM chất lượng cao

Sau khi chúng tôi đăng thông tin tuyển dụng nhân viên tổ chức sự kiện TPHCM lên website chính của công ty. Bạn lên website của chúng tôi để tải mẫu đơn đăng ký tuyển dụng của chúng tôi. Sau đó, điền các thông tin cần thiết của bản thân rồi nộp về địa chỉ của công ty.

Media Pro đào tạo nhân viên tổ chức sự kiện TPHCM chất lượng cao

Tiếp sau đó, khi đã nhận được đơn đăng ký tuyển dụng của các bạn chúng tôi sẽ gọi điện cho từng cá nhân và hẹn ngày phỏng vấn. Sau khi đã trúng tuyển phỏng vấn bạn sẽ được nhận một lịch làm cụ thể và được đào tạo những kỹ năng cần thiết của nghiệp vụ tổ chức sự kiện.

Trên đây là những thông tin về tuyển dụng nhân viên tổ chức sự kiện. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gọi điện cho nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ những thông tin cần thiết trước khi tới đăng ký ứng tuyển tại công ty.

Các Sự Kiện Chúng Tôi Đã Làm: Bấm xem  Công ty tổ chức sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *