Một trong những sự kiện được nhiều người mong chờ nhất trong năm 2018 là tổ chức sự kiện tuyển dụng của Media Pro. Với sự kiện này sẽ đáp ứng được nhu cầu việc làm của hàng nghìn người.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kỹ năng tổ chức sự kiện

Khi bạn đầu quân cho Media Pro bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với một mức lương hấp dẫn. Cùng tham khảo sự kiện này của chúng tôi để có một sự chuẩn bị thật kỹ càng.

Tổ chức sự kiện tuyển dụng là gì?

Tổ chức tuyển dụng là tuyển nhân viên vào các vị trí còn trống của một công ty. Giúp cho công ty đó có đầy đủ nhân sự về mặt hành chính, đồng thời đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm việc làm của nhiều người khác.

Tổ chức sự kiện tuyển dụng là gì?

Tổ chức tuyển dụng nhân viên là chọn ra những người tài, những người có kinh nghiệm, những người đủ trình độ làm việc tại những bộ phận cụ thể của Media Pro.

Sự kiện tuyển dụng nhân viên tổ chức sự kiện của Media Pro là sự kiện được mong chờ nhất. Bởi khi đến với chúng tôi bạn sẽ được làm việc trong một tập thể đầy năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đào tạo từ những kỹ năng cơ bản nhất trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Sau vòng phỏng vấn chúng tôi sẽ chọn ra những ứng viên có năng khiếu, tay nghề ở lĩnh vực nào thì sẽ được sắp xếp và những bộ phận phù hợp.

Từng khâu sẽ được nối kết với nhau tạo nên một sự kiện hoàn hảo.

Xem thêm bài viết liên quan: Tìm việc tổ chức sự kiện với mức lương cao

Quy trình tổ chức sự kiện tuyển dụng nhân viên của Media Pro

Quy trình tổ chức sự kiện tuyển dụng nhân viên của Media Pro

Bước 1: Thông báo thông tin tuyển dụng tới các ứng viên để các ứng viên chuẩn bị thật kỹ càng trước khi tới phỏng vấn. Đồng thời bên công ty chúng tôi sẽ thông báo cho ứng viên hồ sơ cần mang khi ứng tuyển gồm những gì.

Bước 2:  Thu nhận và chọn lọc hồ sơ. Đối với những ứng viên chúng tôi thấy đủ các tiêu chuẩn nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện và thông báo lịch hẹn phỏng vấn.

Tiêu chuẩn chọn nhân viên của Media Pro:

  • Là nam nữ từ 18 tuổi trở lên.
  • Nam cao 1m64 trở lên, nữ cao 1m58 trở lên, ngoại hình ổn, ưa nhìn.
  • Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo từ đầu.

Bước 3: Sau khi đã trúng tuyển bạn có cơ hội đi làm ngay tại các sự kiện mang tầm vóc quốc tế.

Trên đây là những thông tin về tổ chức sự kiện tuyển dụng nhân sự của Media Pro, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với một mức lương hấp dẫn.

Các Sự Kiện Chúng Tôi Đã Làm: Bấm xem  Công ty tổ chức sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *