Bạn muốn tổ chức sự kiện sinh nhật cho người thân, cho công ty,…? Bạn mong muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ A đến Z? Thì gợi ý mà bạn không thể bỏ qua là Media Pro – một đơn vị có uy tín, luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp, mang đến sự ưng ý cho khách hàng của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kỹ năng tổ chức sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện sinh nhật trọn gói tại Media Pro

Tổ chức sự kiện sinh nhật trọn gói là một nhu cầu, một tiện ích của cuộc sống hiện nay. Dù là cá nhân hay tổ chức đều mong muốn có sự kiện để ghi dấu lại những bước chân đầu đời cho sự phát triển ngày hôm nay. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, một sự kiện sinh nhật công ty còn là dịp để những người đứng đầu, chủ của đơn vị đó tri ân đến khách hàng của mình thay lời cảm ơn cho sự đồng hành cũng nhau phát triển.

Dịch vụ tổ chức sự kiện sinh nhật trọn gói tại Media Pro

Thấu hiểu điều đó, Media Pro chuyên nhận tổ chức sự kiện sinh nhật trọn gói dành cho khách hàng. Từ khâu lên ý tưởng, triển khai kéo dài đến khi sự kiện kết thúc chúng tôi đều phục vụ hoàn hảo nhất và mang đến buổi lễ sinh nhật nói lên được đúng tầm ý nghĩa của nó mà người chủ sự kiện mong muốn.

Bên cạnh những dịch vụ trọn gói, Media Pro còn đảm nhận mang đến cả những chương trình biểu diễn đặc sắc, được dàn dựng công phu, tạo không khí ấn tượng, vui vẻ và sự ý nghĩa nhất cho sự kiện.

Xem thêm bài viết liên quan: Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp nhất

Quy trình dịch vụ tổ chức sự kiện sinh nhật tại Media Pro

Để cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của mình, Media Pro đưa ra một quy trình dịch vụ tổ chức sự kiện sinh nhật hoàn chỉnh nhất cho khách hàng. Dựa vào đó để khách hàng có thể tự bảo vệ quyền lợi của mình.

Quy trình dịch vụ tổ chức sự kiện sinh nhật tại Media Pro

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu tổ chức sự kiện

Bước 2: Khảo sát, nắm bắt nhu cầu lập báo giá chi tiết thiết kế cho khách hàng

Bước 3: Thỏa thuận 2 bên, ký kết hợp đồng và nhận tạm ứng để thiết kế sự kiện theo yêu cầu.

Bước 4: Media Pro sẽ tự lên ý tưởng, dàn dựng chương trình, các phương án thiết kế tổ chức sự kiện. Thông báo cho khách duyệt.

Bước 5: Điều chỉnh lại từ những phản hồi của khách hàng về sự kiện đó nếu có.

Bước 6: Tiến hành triển khai tổ chức sự kiện sinh nhật cho khách hàng.

Một quy trình hoàn chỉnh cùng sự chuyên nghiệp, Media Pro có thể tự tin khẳng định được uy tín, chất lượng của mình. Nếu bạn có nhu cầu tìm thì đừng ngần ngại nhấc máy lên gọi qua số hotline: 1900 5511 Media Pro luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận, tư vấn cho bạn.

Các Sự Kiện Chúng Tôi Đã Làm: Bấm xem  Công ty tổ chức sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *