Hội nghị khách hàng PV Gas 2012
Ngày 11/5/2012, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức “Hội nghị khách hàng PV Gas 2012”. Tham dự Hội nghị có ông Đỗ Mạnh Tuấn, Vụ Phó Vụ Kinh tế Ngành, Văn phòng Chính phủ, ông Vũ Khánh Trường – thành viên Hội đồng Thành viên và bà Phạm Thị Thu Hà – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, đại diện lãnh đạo các bộ ngành Trung ương, các ban, các đơn vị liên quan của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Về phía Tổng Công ty Khí Việt Nam, có ông Vũ Đình Chiến, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, ông Đỗ Khang Ninh, Tổng Giám đốc, các thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty, các vị đại diện lãnh đạo các công ty trực thuộc, các công ty thành viên và đại diện lãnh đạo các đơn vị bạn hàng thân thiết của Tổng Công ty trong lĩnh vực kinh doanh khí và các sản phẩm khí.

Hội nghị khách hàng PV Gas 2012
Hội nghị khách hàng PV Gas 2012

Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV Gas) là một trong những Tổng Công ty chủ lực trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, đứng hàng đầu PetroVietnam về tổng doanh thu, nộp ngân sách và lợi nhuận. PV Gas là doanh nghiệp được Chính phủ. Chính vì vậy, Media Pro được lựa chọn làm đơn vị thực hiện chương trình là vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Để làm tốt chương trình công ty đã lên kế hoạch và thực hiện rất bài bản, chuyên nghiệp nên đã giúp chương trình đạt được kết quả như mong muốn, chính vì lẽ đó mà Media Pro đã trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ luôn đổi mới sáng tạo để có thể đưa ra thêm nhiều các kịch bản thành công khác cho các Event cũng như các tổ chức, doanh nghiệp khác có nhu cầu.

Hội nghị khách hàng PV Gas 2012
Hội nghị khách hàng PV Gas 2012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *