Ngoài các thiết bị âm thanh, bàn ghế, trang trí thì trong các sự kiện không thể thiếu được đó chính là phông bạt. Thuê phông bạt tổ chức sự kiện ở đâu rẻ, mà lại uy tín, đảm bảo chất lượng chính là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kỹ năng tổ chức sự kiện

MediaPro địa chỉ cho thuê phông bạt tổ chức sự kiện hoành tráng nhất Hà Nội

Được biết đến như một đơn vị có kinh nghiệm hoạt động và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, là địa chỉ cho thuê phông bạt tổ chức sự kiện có quy mô và uy tín tại Hà Nội. MediaPro nhiều năm qua đã trở thành người bạn tin cậy của nhiều cá nhân, đơn vị và tổ chức lớn nhỏ trong cả nước.

MediaPro địa chỉ cho thuê phông bạt tổ chức sự kiện hoành tráng nhất Hà Nội

Những lý do nên chọn dịch vụ cho thuê phông bạt tổ chức sự kiện của MediaPro

Cung cấp dịch vụ đa dạng

Khi đến với MediaPro, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các gói dịch vụ thuê phông bạt tổ chức sự kiện với các hình thức đa dạng như: thuê phông bạt sự kiện ngoài trời, thuê nhà dù che sự kiện, thuê phông bạt theo yêu cầu của quý khách hàng.

Những lý do nên chọn dịch vụ cho thuê phông bạt tổ chức sự kiện của MediaPro

Cac gói dịch vụ thuê phông bạt tổ chức sự kiện của chúng tôi phù hợp các các sự kiện thành lập công ty, chương trình gala cuối năm, tiệc cưới hỏi, khai giảng, tổng kết năm học, hội thảo ngoài trời, hội nghị ngoài trời…

Xem thêm bài viết liên quan: Việc làm tổ chức sự kiện lương hấp dẫn

Mức giá cho thuê phông bạt tổ chức sự kiện phải chăng

Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc về mức giá cho thuê phông bạt tổ chức sự kiện có đắt hay không. Khi đến với Media Pro, quý khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh tốt nhất, những mức giá dịch vụ sẽ được thông báo chi tiết và cụ thể phù thuộc vào yêu cầu của quý khách.

Mức giá thuê phông bạt tổ chức sự kiện là mức giá cố định, đảm bảo không có sự tăng giá bất thường, đội giá lên cao trong quá trình diễn ra sự kiện.

Yếu tố con người tại MediaPro

Khi đến với dịch vụ thuê phông bạt tổ chức sự kiện của chúng tôi, chắc chắn mọi khách hàng sẽ đều cảm thấy hài lòng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và tư vấn nhiệt tình. Hỗ trợ khách hàng chọn được gói dịch vụ ưng ý nhất.

Nhắc đến thuê phông bạt tổ chức sự kiện là nhắc đến MediaPro, chúng tôi không quản ngại đường xá xa xôi hay khó đi, chỉ cần khách hàng nhấc máy lên và gọi theo số 1900 5511 hoặc truy cập vào địa chỉ trang web chính thức của chúng tôi: mediapro.vn là chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Các Sự Kiện Chúng Tôi Đã Làm: Bấm xem  Công ty tổ chức sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *